Đây là cửa hàng Twentyone của hãng giày Puma, tọa lạc ở căn thứ 21 trong trung tâm mua sắm Boxpark ở Shoreditch – khu dân cư thuộc thành phố London, Anh. Một sự trùng hợp ngẫu nhiên với con số 21, shop sẽ cung cấp hàng mới và tổ chức các sự kiện, chương trình khuyến mãi cứ sau 21 ngày. Khách hàng sẽ được cung cấp thông tin qua tờ rơi, catalogue mà thông qua đó họ có thể tìm thấy 21 mẫu giày dép độc quyền được trưng bày trong cửa hàng. Cách bài trí của shop giúp khách hàng luôn cảm thấy thích thú và phấn khích được trải nghiệm mua sắm tại đây.

Logo shop giày Twentyone của Puma
Mẫu giày được phân phối độc quyền tại shop
Kệ trưng bày kiểu dáng độc đáo làm tôn lên vẻ đẹp của từng mẫu giày

Phương án trang trí và thiết kế shop giày Puma sử dụng toàn bộ nội thất bằng gỗ, tạo cảm giác thân thiện và gần gũi với môi trường theo tôn chỉ hoạt động của công ty. Hệ thống đèn rọi được bố trí chiếu thẳng vào các mẫu giày giúp chúng trở lên nổi bật hơn. Sử dụng vách kính tạo cảm giác gian hàng như rộng hơn. Các mẫu giày mới được đánh số thứ tự từ 1 đến 21 và trưng bày trên kệ có số tương ứng giúp nhân viên dễ dàng quan sát và tư vấn cho khách.

Vách kính tạo cảm giác không gian shop rộng hơn
21 mẫu giày mới được giới thiệu theo số tương ứng

Nhìn chung, thiết kế shop giày Twentyone của Puma có phong cách khá đơn giản. Điểm nhấn của shop không nằm ở cách trang trí mà nằm ở các sản phẩm trưng bày bên trong. Các bức tường được giấu phía sau ngăn kéo đựng giày, những mẫu mới được trưng bày trên các kệ bên ngoài. Sự sắp xếp hài hòa, khoa học và rất sáng tạo giúp không gian cửa hàng thoáng hơn.

Nguồn: ketnoikhonggian.com