Barde + vanVoltt được yêu cầu đem đến sáng tạo trong việc thiết kế shop giày dép cá tính của Sneaker District tại Antwerp. Điều này bao gồm biển hiệu, thiết kế nội thất và ngoại thất, ánh sáng, trưng bày sản phẩm, đồ nội thất và lưu trữ. Thực hiện thiết kế của Sneaker District tại Antwerp, Barde và vanVoltt đã lấy cảm hứng từ thể thao đường phố phóng khoáng, khỏe khoắn. Điều này giúp cửa hàng nổi bật với nền màu xám đậm mạnh mẽ với sàn bê tông kết hợp màu sắc, vật liệu khác nhau, một chút tự nhiên và một số phong cách đường phố rõ nét..

Mẫu thiết kế shop giày dép cá tính

thiết kế shop giày dép cá tính
Thiết kế shop giày dép cá tính với sự kế hợp của tông màu tối với màu hồng sáng

Trái ngược với tông màu đậm của tường và sàn nhà, Barde + vanVoltt đã sử dụng màu màu hồng sáng cho hệ thống giá, kệ trưng bày giày dép tạo ra sự tương phản mạnh mẽ giúp không gian ấn tượng hơn. Các vật liệu nổi bật như gỗ sồi kết hợp với đá cẩm thạch và tạo hình độc đáo để trưng bày giày, dễ dàng kết hợp với nhau mang lại cho cửa hàng một cảm giác hiện đại nhưng ấm áp.

nội thất shop giày
Kệ trưng bày sử dung sắt sơn tĩnh điện kết hợp đợt gỗ sồi

Khu phố nơi có cửa hàng mới được biết đến với các cửa hàng đồ cổ. Sự xuất hiện của những đôi giày thể thao hiện đại trong một chiếc tủ kệ cũ lớn dường như là ý tưởng tốt nhất. Chúng tôi muốn tạo ra sự khác biệt, vì vậy chúng tôi đã chọn màu hồng tùy cho tủ, kệ trưng bày sử dụng sắt sơn tĩnh điện. Nó vừa mang lại sự chắc chắn lại vừa tạo ra một cảm giác mềm mại, tinh tế.

Trang trí shop giày dép độc đáo, tinh tế

Quày thu ngân cửa hàng đẹp
Đá cẩm thạch mang đến nét tươi mới cho shop

Di chuyển vào cửa hàng, du khách đi qua một bức tranh tường thẳng thắn bên trái do Vage Gasten thực hiện, miêu tả lịch sử và di sản của Amsterdam và Antwerp. Chúng tôi thiết kế shop giày dép nhấn mạnh chiều dài của cửa hàng với một đường hầm bằng thép với đèn led, tạo ra một hành trình cửa hàng tự nhiên từ lối vào phía sau.

giá kệ trưng bày shop
Kệ trưng bày được thiết kế rất đa dạng, mới lạ

Ở giữa cửa hàng, khách tham quan được mời đến một bục gỗ sồi để thư giãn và quét một số tạp chí từ sự thoải mái của hai chiếc ghế sofa màu xanh đậm sang trọng. Khu vực ngồi ấm cúng này được che chở từ phần còn lại của cửa hàng và chỉ được chiếu sáng bởi ánh sáng neon. Hệ thống anh sáng hiện đại đã tạo cho không gian sự thoáng đãng, cao cấp đồng thời cũng rất vừa mắt.

Kệ trưng bày ấn tượng

tủ trưng bày giày
Tủ gỗ trưng bày đẹp mắt, sáng tạo

Đối với quầy và vách logo, chúng tôi đã sử dụng Marmoreal, là sự kết hợp của 95% đá cẩm thạch và 5% nhựa và polyester, tạo ra một kết cấu đẹp khiến chúng ta nhớ đến Nike Elephant Print. Bức tường lớn màu xanh lá cây ở phía sau là một sự tôn vinh cây thường xuân đang dần bắt đầu phát triển trong cửa hàng trong khi xây dựng. Ánh sáng tự nhiên đến từ cửa sổ mái khổng lồ làm sáng lên toàn bộ mặt tiền biến nó thành phông nền tự nhiên cho đôi giày thể thao được hiển thị trên các hộp phía trước.

thiết kế cửa hàng giày dép
Khu vực tư vấn khách hàng lịch sự, chuyên nghiệp

Sự hiện diện của các sản phẩm được làm bằng gỗ sồi, sắt sơn tĩnh điện màu hồng và sàn bê tông mang lại cho cửa hàng một vẻ ngoài tươi mới, cá tính. Trong khi đó, các yếu tố cổ điển như ghế sofa và tủ lại giúp mọi người cảm thấy gần gũi. Sự pha trộn hoàn hảo. Cuối cùng, pha trộn lưới, vật liệu tương phản và màu sắc và các yếu tố đồ họa với một chút di sản của cửa hàng đồ cổ trên đường phố, Sneaker District Antwerp là nơi hoàn hảo mới cho mọi người tìm kiếm sự mới mẻ, độc đáo..

Được thiết kế bởi Barde + vanVoltt

Theo ketnoikhonggian.com