Kiến trúc sư đẫ thiết kế shop giày dép theo hướng trẻ trung, thanh lịch và ấm cúng, phù hợp với chị em phụ nữ. Không gian cửa hàng được bao trùm bởi tông màu trắng và nâu trầm ấm. Kết hợp với đó là hệ thống nội thất đơn giản nhưng hiện đại và đẹp mắt. Nhiều đường nét thẳng trong việc thiết kế cửa hàng giày dép khiến cho không gian trở nên hiện đại, nhưng lại không kém phần cổ điển.

Thiết kế shop giày dép phong cách hiện đại

Thiết kế shop giày dép - Thiết kế cửa hàng giày dép 1

Đập vào mắt khi vừa bước vào cửa hàng là phong cách thiết kế độc đáo. Trần nhà được thiết kế gồm nhiều thanh gỗ đan xen lẫn nhau, tạo hình mái nhà rất độc đáo. Tông màu tường trắng làm nền cho đồ nội thất màu nâu rất đẹp và hiện đại.

Thiết kế shop giày dép - Thiết kế cửa hàng giày dép 2

Giá kệ sát tường được làm gồm nhiều thanh gỗ đặt ngang, tạo chiều sâu cho không gian

Thiết kế cửa hàng giày dép không kém phần cổ điển

Thiết kế shop giày dép - Thiết kế cửa hàng giày dép 3

Do sản phẩm chủ yếu là dép tông nên làm vách treo dạng này rất tiện lợi. Ngoài ra thì việc trang trí bằng vài chậu cây cảnh là không thể thiếu, nó giúp cho không gian trở nên tươi mát hơn.

Thiết kế shop giày dép - Thiết kế cửa hàng giày dép 4

KTS đã thiết kế những chiếc ghế thử giày màu vàng, rất nổi bật giữa tông màu gỗ. Bên cạnh đấy khi thiết kế shop còn đặt 2 tủ sát tường màu trắng với chiều cao thấp, có thể tận dụng để làm kho chứa các size giày khác.

Thiết kế shop giày dép - Thiết kế cửa hàng giày dép 5

Quầy thu ngân và vách tường phía sau cũng được ốp gỗ thanh, kết hợp với đèn led âm tường tạo ra những luồng ánh sáng quyến rũ

Thiết kế shop giày dép - Thiết kế cửa hàng giày dép 6

Thiết kế shop giày dépThiết kế cửa hàng giày dép với nhiều nét thẳng, giúp cho không gian như được kéo dài ra, rộng rãi hơn nhiều.

Thanh Trúc

Theo ketnoikhonggian.com