Với diện tích nhỏ, mặt bằng chỉ 27m2 nên KTS đã thiết kế shop giày dép với tông màu trắng chủ đạo từ không gian tới nội thất. Kết hợp với hệ thống giá kệ trưng bày đẹp mắt, KTS đã mang tới cho shop giày dép VM một vẻ đẹp tinh tế đầy nữ tính.

– Dự án: Thiết kế shop giày dép VM 27m2 x 2 tầng

– Chủ đầu tư: anh Toàn

– Địa chỉ: 190 Lạc Trung – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Lan Anh

Ý tưởng thiết kế

KTS đã thiết kế shop giày dép với phong cách gọn gàng, hợp lý để phù hợp với không gian nhỏ hẹp. Với việc sử dụng gỗ melamine, nội thất shop giày trở nên rất hiện đại và trẻ trung. Diện tích tuy nhỏ nhưng vẫn được trang bị đầy đủ tiện ích để phục vụ khách. Không chỉ đặt gương nhỏ phía dưới chân kệ sát tường, KTS còn đặt vào shop nhiều chiếc gương lớn ngăn cách giữa các giá kệ để khách hàng có cái nhìn tổng quát về trang phục. Ngoài ra, thì hệ thống đèn chiếu sáng cũng góp phần giúp sản phẩm đẹp mắt, nổi bật hơn. Đồng thời cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và hiện đại của shop.

Thiết kế shop giày dép 27m2

Thiết kế shop giày dép
Mặt tiền của shop giày dép VM với chiều rộng khoảng 3m
Thiết kế shop giày dép 27m2
Tổng quan không gian shop giày dép nhìn từ cửa vào. Tông màu chủ đạo là vàng có điểm xuyết vài đường nét màu đỏ
Thiết kế shop giày dép Hà Nội
Việc sử dụng gỗ melamine trắng giúp cho không gian trở nên sạch sẽ, rộng rãi hơn nhiều. Kết hợp với hệ thống chiếu sáng càng làm cho sản phẩm trở nên nổi bật
thiết kế cửa hàng giày dép
Quầy thu ngân thiết kế đơn giản nhưng lại phù hợp với phong cách thiết kế cửa hàng giày dép chung
kệ trưng bày giày dép túi xách
Gương được đặt ở nhiều nơi, gồm nhiều gương nhỏ dưới chân và các gương lớn ngăn cách giữa các giá kệ. Việc trang bị nhiều gương giúp cho khách hàng dễ dàng nhìn được tổng thể trang phục của mình.
Giá kệ trưng bày giày dép
Hệ thống giá kệ được dàn viền đỏ càng làm thu hút sự chú ý. Vì màu sắc nội thất càng ít thì ánh nhìn sẽ được tập trung hơn vào các sản phẩm khác. Việc thiết kế nội thất shop giày dép với phong cách trên được chủ đầu tư hoàn toàn hài lòng.

Bảo Ngọc
Theo ketnoikhonggian.com