Với dòng sản phẩm trẻ trung, Nội thất Sáng tạo đã lên phương án thiết kế cửa hàng giày dép diện tích nhỏ theo phong cách cá tính, phá cách.  Không chỉ vậy, công năng trưng bày của shop còn rất tốt với hệ thống kệ trưng bày thông minh nhiều tầng.

– Dự án: Thiết kế cửa hàng giày dép diện tích nhỏ Kobe Store

– Diện tích: 20m2

– Địa chỉ: Tam Khương – Hà Nội

– Chủ đầu tư: anh Tuấn

– Thiết kế: KTS Thu Trang

Ý tưởng thiết kế shop giày dép

Thời đại công nghệ hiện nay giúp mọi người có thể kinh doanh dễ dàng nhờ các mạng xã hội và các trang thương mại điện tử. Do đó, 1 shop nhỏ hoàn toàn có thể đạt được mức doanh số tốt. Shop giày của anh Tuấn nằm trên đường Tam Khương khá gần với con phố thời trang Chùa Bộc. Vì có diện tích khá nhỏ chỉ khoảng 20m2 nên anh Tuấn nhờ tới bàn tay của cá kiến trúc sư (KTS) để tối ưu công năng shop. KTS Thu Trang có nhiều kính nghiệm thiết kế cửa hàng giày dép diện tích nhỏ đã đưa ra phương án phù hợp cho Kobe Store. Shop được thiết kế hiện đại đẹp mắt và tràn đầy màu sắc, năng lượng của tuổi trẻ. Khách hàng tới đây chắc hẳn sẽ bị cuốn hút bởi hệ thống giá kệ trưng bày độc đáo của shop. Chúng có tạo hình lạ mắt, phá cách thể hiện được nét cá tính của giới trẻ. Không chỉ đẹp lạ, những kệ trưng bày này còn có công năng rất cao nhờ thiết kế nhiều tầng. Dù diện tích nhỏ, KTS vẫn thiết kế shop giày dép đầy đủ với ghế và gương thử giày cho khách hàng. Điều này góp phần giúp shop thể hiện được sự chuyên nghiệp và chu đáo.

Hình ảnh thiết kế cửa hàng giày dép diện tích nhỏ

thiết kế cửa hàng giày dép diện tích nhỏ
Shop có thiết kế trẻ trung, hiện đại với tông màu trung tính kết hợp hệ thống đèn rọi chuyên nghiệp
nội thất shop giày
Shop có diện tích 20m2 nhưng vẫn rất đầy đủ, chuyên nghiệp với ghế và gương phục vụ khách hàng thử giày
ghế thử giày
Shop được thiết kế trẻ trung và đầy màu sắc
giá kệ trưng bày giày dép
Kệ trưng bày giày dép của shop được thiết kế rất đa dạng với nhiều tạo hình độc đáo

Kệ trưng giày giày đẹp lạ, cá tính

kệ trưng bày giày dép sát tường
Điểm nhấn của shop nằm ở hệ thống kệ trưng bày giày dép và khu vực quầy thu ngân

Điểm nhấn của không gian nằm ở sự kết nối tinh tế giữa hệ thống kệ trưng bày với quầy thu ngân và vách logo. Nếu như các mũi tên màu cam ở quầy thu ngân có liên kết với tạo hình của kệ giày và đường line trang trí thì vách logo lại mô phỏng lưới sắt trưng bày phụ kiện.

thiết kế nội thất shop giày
Những đường line đơn giản giúp liên kết và trang trí các khoảng không gian vô cùng tinh tế

Như vậy, với phương án thiết kế này Kobe Store vừa có được sự cá tính và bùng nổ của tuổi trẻ lại vừa không đụng hàng với bất kì shop nào. Ngoài ra, shop còn có công năng rất cao, có khả năng trưng bày nhiều sản phẩm mà không gian vẫn thoáng rộng.

Như Ý

Theo ketnoikhonggian.com