Sau 3 ngày lên phương án thiết kế shop giày da nam, chủ đầu tư đã chốt được phương án thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng với nội thất đơn giản nhưng lại gây sự ấn tượng lớn cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

– Dự án: Thiết kế shop giày da nam Gudiano

– Diện tích: 25m2

– Địa chỉ: 44 Láng Hạ – Hà Nội

– Chủ đầu tư: anh Tuấn

– Thiết kế: Thảo Lan

Ý tưởng thiết kế shop giày da nam

Với dòng sản phẩm giày da cao cấp nên cửa hàng của anh Tuấn phải được thiết kế theo phong cách sang trọng, để tương đồng với sản phẩm. KTS Thảo Lan đã sử dụng tông màu trầm của gỗ kết hợp với những thanh inox vàng gương đem tới sự trẻ trung, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng đẳng cấp vốn có. Từng đôi giày khi đặt trên kệ đều trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Mỗi ngăn tủ đều có đèn LED hắt ra nhằm đem lại vẻ ngoài hào nhoáng và sang trọng cho những chiếc giày. Không gian tổng quan của cửa hàng nhờ đó trở nên rất hài hòa, quyến rũ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Như vậy, phương án thiết kế shop giày nam của KTS Tharo Lan đã mang tới sự sang trọng, cao cấp đồng thời cũng rất lịch sự, ấm áp.

Hình ảnh thiết kế shop giày nam Gudiano

Mặt tiền

thiết kế shop giày da
KTS đã thiết kế shop giày da với phần biển bảng màu đen, nổi bật trên nền đen là logo và thương hiệu giày da nhìn rất sang trọng

Chi tiết thiết kế shop giày nam

thiết kế shop giày dép
Tổng quan không gian thiết kế shop giày dép Gudiano
thiết kế shop giày dép nhỏ
Màu sắc chủ đạo là màu nâu gỗ, kết hợp với thanh inox vàng gương nhìn rất nổi bật
thiết kế shop giày dép hà nội
Hệ thống đèn trần kết hợp đèn LED tủ khiếp cho không gian của cửa hàng trở nên hiện đại, sang trọng, tôn lên giá trị của sản phẩm

Thiết kế shop giày da nam tính, lịch sự

thiết kế shop giày dép hiện đại
Vân gỗ nâu trầm kết hợp với giày da tạo ra nét cổ điển nhưng không kém phần hiện đại
thiết kế shop giày da nhỏ
Không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên nhờ một mặt cửa kính hoàn toàn. Bên cạnh đó thì có thể quan sát được từ bên ngoài và thu hút sự chú ý của người đi đường một cách dễ dàng hơn. Chủ đầu tư đã rất hài lòng với bản thiết kế cửa hàng giày này.

Bảo Ngọc

Theo ketnoikhonggian.com