Những quán ăn nhỏ luôn là thách thức đối với các KTS khi thiết kế. Công việc này đòi hỏi KTS cần có nhiều kinh nghiệm vì phải đảm bảo cả công năng lẫn thẩm mỹ của cửa hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế cửa hàng ăn uống, KTS đã lên phương án thiết kế cửa hàng ăn uống hợp lý với phong cách trẻ trung và rất phù hợp với thị hiếu của giới trẻ.

Thiết kế quán ăn nhanh

mặt tiền cửa hàng
Mặt tiền thiết kế cửa hàng ăn tuy hẹp nhưng khá thông thoáng

Mặt tiền chỉ rộng khoảng 3 mét, KTS đã thiết kế cửa hàng ăn một cách đơn giản và cũng không kém phần thu hút. Cửa hàng còn tận dụng được không gian phía ngoài để làm bàn ăn cho khách. Khách hàng có thể vừa ăn uống, vừa tâm sự với nhau và ngắm đường phố.

 thiết kế quán ăn nhanh
Phần sân phía trước được tận dụng để phục vụ khách

Vì diện tích cửa hàng nhỏ nên KTS sử dụng nhưng bộ bàn ghế bằng gỗ thông nhỏ gọn, vừa đẹp mắt lại dễ dàng tạo ấn tượng tốt cho khách. Bên cạnh đó, không gian shop sử dụng tông màu vàng chủ đạo, kết hợp với màu xanh của cây cối.

quầy pha chế kết hợp thu ngân
Quầy thu ngân được tích hợp chức năng trưng bày

Việc chọn tông màu như vậy, thứ nhất là để tạo hiệu ứng giúp không gian thoáng hơn. Thứ 2 là việc thể hiện được sự sạch sẽ vệ sinh để khách yên tâm sử dụng sản phẩm. Với cách trang trí này, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được chi phí mà hiệu quả vẫn rất cao.

Phong cách châu Âu

mẫu thiết kế quán ăn nhanh đẹp
Bàn ghế của quán đơn giản có thể ghép vào nhau khi cần

Sàn được thiết kế dạng tổ ong nhìn rất lạ mắt. Tổng quan không gian nhìn rất gần gũi với thiên nhiên và mang hơi hướng thiết kế cửa hàng ăn phương Tây. 1 mặt tường được ốp gỗ làm cho không khí ấm cúng hơn nhiều.

thiết kế cửa hàng ăn uống
Không gian quán được bài trí rất đơn giản

Quầy đồ ăn nhanh được thiết kế gọn gàng dọc theo 1 bên tường, Khách hàng vẫn có không gian đi lại để lựa chọn đồ ăn mình cần. Quầy thu ngân và nấu ăn được thiết kế gọn gàng phía trong, tận dụng luôn mặt ngoài để trưng bày đồ uống.

 thiết kế cửa hàng đồ ăn nhanh
Không gian mạng đậm phong cách thiết kế phương Tây

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế cửa hàng ăn uống, nếu bạn có nhu cầu thiết kế cửa hàng ăn uống – thiết kế quán ăn nhanh xin vui lòng liên hệ tới số 0949.69.68.99 để được tư vấn tận tình.

Bảo Ngọc
Theo ketnoikhonggian.com