Để có thể tạo ra một không gian theo đúng sở thích của bé chỉ với diện tích chỉ khoảng 11m2, KTS Ngọc Danh đã đễ xuất bản thiết kế phòng ngủ bé gái sử dụng nội thất thông minh kết hợp 2 tone màu tươi tắn: xanh, đỏ.

– Dự án: Thiết kế phòng ngủ bé gái 10 tuổi

– Chủ đầu tư: chị Minh

– Địa chỉ: 201 Minh Khai

– Kiến trúc sư: Ngọc Danh

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ 11m2

Bé Sóc nhà chị Minh mới chỉ 10 tuổi nhưng đã có định hướng riêng về phong cách cho mình. Ngay cả đối với phòng ngủ, bé cũng muốn tự đưa ra ý tưởng để các KTS của Nội thất Sáng tạo thực hiện theo. Sóc yêu thích phong cách retro cổ điển cùng với các gam màu vui nhộn và nổi bật. Để có thể tạo ra một không gian theo đúng sở thích của bé chỉ với diện tích chỉ khoảng 11m2, KTS Ngọc Danh đã đễ xuất bản thiết kế phòng ngủ bé gái sử dụng nội thất thông minh kết hợp 2 tone màu tươi tắn: xanh, đỏ.

Thiết kế phòng ngủ bé gái 10 tuổi

thiết kế phòng ngủ đẹp
Phòng ngủ bé Sóc chỉ có diện tích khoảng 11m2 – khá nhỏ. Vì vậy, việc sử dụng nội thất thông minh là một giải pháp hiệu quả.
thiết kế phòng ngủ đẹp
Màu sắc là một công cụ hữu hiệu trong việc thể hiện ý tưởng thiết kế phòng ngủ của KTS

Thiết kế phòng ngủ mang đậm dấu ấn cá nhân. Chủ sở hữu của căn phòng chắc chắn là một cô gái yêu thích phong cách retro của nước Anh với đặc trưng là màu tường xanh, đỏ mang hơi thở của những năm 90s, họa tiết caro của bedding hay bán nguyệt của rèm cửa.

thiết kế phòng ngủ cho bé gái
Căn phòng trở nên gọn gàng, thoáng mắt hơn rất nhiều nhờ sự sáng tạo trong thiết kế nội thất của các KTS.

Có lẽ khi bước vào căn phòng này điểm ấn tượng nhất lại chính là hệ nội thất thông minh bao gồm: giường ngủ, tủ quần áo, giá sách. Đây là dự án thiết kế đầu tiên Nội thất Sáng tạo sử dụng đến sự kết hợp này. Nó giúp tiết kiệm đáng kể diện tích cho căn phòng khá nhỏ này. Chiếc giường nằm gọn trong bề dày của hệ nội thất, sát với cửa sổ để bé gái có thể tận hưởng ánh nắng vào mỗi buổi sáng sớm. Các ngăn tủ vừa đủ lớn để có thể lưu trữ quần áo và các vật dụng cá nhân. Đặc biệt, những ngăn trống giá sách trên cao đã có sự trợ giúp của chiếc thang vững chắc ngay bên cạnh.

thiết kế phòng ngủ nhỏ
Diện tích khá nhỏ tuy nhiên phương án thiết kế phòng ngủ bé gái này vẫn đáp ứng đầy đủ yêu cầu về công năng và thẩm mỹ.
thiết kế phòng ngủ đa năng
Các ngăn tủ đều có khả năng lưu trữ tương đối lớn
bàn học cho bé
Bàn, ghế , giá sách góc họ tập đều khoác trên mình chiếc áo trắng thanh lịch

Góc học tập nhỏ nhắn của bé gái cũng được chăm chút tới từng chi tiết để có thể ăn nhập với concept retro mà bé gái mong muốn. Đơn cử là chiếc ghế ngồi với phần tựa lưng dạng đan chéo mảnh này, đây là kiểu họa tiết phổ biến ở những thập niên 90s ở Anh. Nó được yêu thích đến nỗi, các cô gái đều mang trên mình những chiếc váy áo có họa tiết đó để thể hiện sự yêu kiều, thanh lịch của mình.

tủ đồ đa năng
Phòng ngủ sáng và thoáng nhờ sở hữu nhiểu ô cửa sổ nhỏ

Thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp và thông minh

thiết kế phòng ngủ 11m2
Thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp cho bé gái 10 tuổi
hệ giường kết hợp tủ sách
KTS đã tận dụng được tối đa chiều cao của căn phòng để khắc phục nhược điểm diện tích nhỏ.
giường ngủ bé gái
Kích thước nội thất phòng ngủ bé Sóc

Theo ketnoikhonggian.com