Anh Nhân mong muốn tìm được phương án thiết kế phòng ngủ hiện đại, mạnh mẽ. Bằng việc sử dụng các gam màu lạnh như xanh dương nhạt cùng 2 gam màu tương phản trắng – đen kết hợp nội thất mang kết cấu hình học, góc cạnh ý tưởng của Ngọc Danh đã hoàn toàn chinh phục được anh Nhân.

– Dự án: Thiết kế phòng ngủ hiện đại, mạnh mẽ

– Chủ đầu tư: anh Nhân

– Địa chỉ: Chung cư CT7A – Khu đô thị The Spark Dương Nội

– Kiến trúc sư: Ngọc Danh

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ

Đến với Nội thất Sáng tạo, anh Nhân mong muốn tìm được phương án thiết kế phòng ngủ hiện đại, mạnh mẽ và mang hơi hướm châu Âu. Bằng việc sử dụng các gam màu lạnh như xanh dương nhạt cùng 2 gam màu tương phản trắng – đen kết hợp nội thất mang kết cấu hình học, góc cạnh, ý tưởng của Ngọc Danh đã hoàn toàn chinh phục được anh Nhân ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế phòng ngủ chung cư CT7A Dương Nội

Tổng quan

thiết kế phòng ngủ hiện đại
Phương án thiết kế phòng ngủ nam tính của anh Nhân

Chi tiết thiết kế

thiết kế phòng ngủ sang trọng
Phòng ngủ hiện đại với tone màu lạnh ấn tượng

Nhìn tổng thể, phòng ngủ của vợ chồng anh Nhân khá sáng và thoáng nhờ một số yếu tố tổng hòa như: ánh sáng tự nhiên, ánh sáng nhân tạo, thiết kế trần thạch cao và nội thất sáng màu. Đối với các phòng ngủ nhỏ như vậy, việc tiết chế nội thất là hết sức cần thiết bởi nếu chứa quá nhiều chi tiết trong đó, căn phòng sẽ trở nên bí bách, gây cảm giác khó chịu, lâu dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần và sức khỏe của gia chủ.

thiết kế phòng ngủ sáng tạo
Trần thạch cao họa tiết đan rổ và đèn trần thiết kế góc cạnh là hai chi tiết giúp đẩy mạnh sự khỏe khoắn, mạnh mẽ cho thiết kế phòng ngủ 15m2.

Có thể nhận thấy ngay bố cục cân bằng đối xứng trong phòng ngủ này, với bức tranh họa tiết lạ mắt, giường ở vị trí trung tâm, hai táp đầu giường đối xứng hai bên. Đây là cách sắp xếp khá đơn giản, tuy nhiên lại hiệu quả và được nhiều người yêu thích, bởi lẽ người Việt ưa chuộng sự hài hòa, cân đối.

tủ áo cửa lùa
Anh Nhân yêu cầu hệ thống nội thất đơn giản nhưng phải sáng tạo và tiện dụng. Vì vậy KTS Trọng Danh đã chọn tủ walk-in cửa lùa với phần cách điệu hình số 4, làm nổi bật lên nhờ màu gỗ nhạt.
tủ áo cửa lùa đẹp
Tủ walk-in có nhiều ngăn với hình dạng, kích thươc khác nhau, phù hợp với nhiều loại quần áo, phụ kiện.
thiết kế phòng ngủ đơn giản
2 tone màu xám – đen luôn là cặp bài trùng trong các thiết kế nội thất chung cư bởi nó mang lại một chút bí ẩn, một chút khí chất lịch thiệp của các quý ông.

Thiết kế phòng ngủ nam tính không thể thiếu đi gam màu xám trung tính. Họa tiết dạng kẻ ô chữ nhật của bức tường phía sau giường ngủ chính là điểm nhấn vô cùng đặc biệt, đồng thời nó còn trở thành background hoàn hảo cho bức tranh dạng 3D ấn tượng phía trên. 2 tone màu xám – đen luôn là cặp bài trùng trong các thiết kế nội thất chung cư bởi nó mang lại một chút bí ẩn, một chút khí chất lịch thiệp của các quý ông.

thiết kế phòng ngủ đẹp mắt
Phong cách châu Âu mang lại sức sống, sự phóng khoáng và hiện đại cho phòng ngủ chung cư

Chi tiết kích thước thiết kế nội thất

bản vẽ giườngbản vẽ tủ áothiết kế nội thất phòng ngủ

Minh Nguyệt

Theo ketnoikhonggian.com