Sau khi nghiên cứu, tìm hiểu rất nhiều mẫu phòng khách và bếp trên mạng, chị Hương đã rất tâm đắc với phong cách thiết kế của Nội Thất Sáng Tạo. Chị Hương muốn thiết kế nội thất phòng khách sang trọng và bếp ăn của nhà mình thật lịch sự, đồng thời vẫn hiện đại và ấm cúng

– Dự án: Thiết kế nội thất phòng khách và bếp

– Diện tích: Phòng khách 36m2 – Bếp 20m2

– Chủ đầu tư: Chị Hương – 285 Quang Trung – TP Nam Định

– Kiến trúc sư: Phương Thúy

Ý tưởng

Phòng khách và bếp là không gian vô cùng quan trọng nơi cả gia đình quây quần cùng xem ti vi, trò chuyện và thưởng thức những bữa ăn ngon. Vì vậy chị Hương muốn thiết kế phòng khách để mang lại cảm giác ấm cúng và lịch sự. Để đáp ứng được yêu cầu này  của chị, Kiến trúc sư Phương Thúy của Nội thất Sáng tạo đã thiết kế phòng khách và bếp sử dụng tông màu trắng và nâu nhã nhặn, hiện đại kết hợp với hệ thống nội thất tích hợp nhiều công dụng và tối giản để mang lại sự tinh tế cho căn phòng.

Hình ảnh thiết kế

Thiết kế phòng khách sang trọng
Kiến trúc sư thiết kế phòng khách hiện đại, tiện nghi với tông màu trắng xám kết hợp nâu sáng tạo nên sang trọng

KTS sử dụng tông màu trắng xám kết với gam màu nâu sáng của tủ, kệ, bàn,… để thiết kế căn phòng khách. Điểm nhấn tại phòng khách tới từ vách trang trí sử dụng PVC vân đá. Nhờ đó mà căn phòng vừa lịch sự lại vừa hiện đại, mới mẻ. Với cách phối màu tinh tế, không gian phòng khách trở nên sang trọng mà vẫn thể hiện được sự ấm áp đồng thời cũng rất thoáng, thoải mái và tạo cảm giác dễ chịu.

Kệ đa năng phòng khách
Kệ trang trí đa năng sử dụng màu nâu kết hợp với đèn led hắt sáng mang tới sự hiện đại, cao cấp
Thiết kế nội thất phòng khách
Nội thất phòng khách được thiết kế rất đồng nhất về phong cách giúp không gian hài hòa

Phòng bếp

Bếp là nơi nấu nướng và ăn cơm của gia đình chị và đối tác nên cũng được đầu tư thiết kế đẹp mắt với phong cách hiện đại. So với phòng khách thì màu trắng đã được sử dụng nhiều hơn cho phòng bếp. Nhờ đó mà không gian phòng bếp cũng trở nên trẻ trung, hiện đại hơn.

Bếp ăn gia đình
Phòng bếp sở hữu thiết kế tương đồng với phòng khách tạo sự liên kết cho 2 không gian

Nội thất phòng bếp được thiết kế phù hợp với không gian để căn phòng được thoải mái nhất cho cả việc nấu nướng lẫn dùng bữa. KTS thiết kế nội thất phòng khách và bếp ăn sử dụng gỗ Melamine chống ẩm và PVC để tăng độ bóng bẩy, cao cấp.

Thiết kế phòng khách liền bếp
Tủ rượu kết hợp kệ tivi vừa gọn gàng, lịch sự lại vừa sang trọng

Hằng Nguyễn

Theo ketnoikhonggian.com