Phòng khách là một phần thiết yếu nhất của mỗi nhà. Phong cách sống của chủ nhà được thể hiện thông qua cách trang trí, thiết kế phòng khách của họ.

Thông thường, tông màu được lựa chon cho phòng khách chỉ gói gọn trong 1 hoặc 2 màu. Tuy nhiên ý tưởng thiết kế phòng khách ngập tràn màu sắc tươi sáng, tinh tế là rất độc đáo, đáng để mọi người xem xét và thử nghiệm cho căn phòng nhà mình

thiết kế phòng khách sáng tạo độc đáo
Phòng khách là phòng quan trọng nhất trong nhà

Trong các phòng, phòng khách là phòng quan trọng nhất trong nhà vì đó là nơi mà các thành viên gia đình và bạn bè tụ tập để trò chuyện hoặc đơn giản chỉ để dành thời gian cho nhau. Vì vậy, điều quan trọng là phải có một ghế sofa thoải mái.

Nếu như chiếc giường là món đồ nội thất quan trọng nhất từ ​​phòng ngủ thì sofa là món đồ nội thất quan trọng nhất của ​​phòng khách, bởi vì đó là nơi bạn dành phần lớn thời gian của bạn. Vì vậy, nó không phải dễ dàng để lựa chọn các mẫu phù hợp vói phòng khách của bạn. Nhưng một màu sắc luôn luôn mang tới cảm giác vui vẻ, dễ chịu. Bạn hãy xem và chọn cho mình một hoặc vài mẫu thiết kế phòng khách đầy màu sắc dưới đây để tham khảo nhé:

thiết kế phòng khách
Những tông màu tươi sáng mang tới sự trẻ trung, dễ chịu cho phòng khách
thiết kế phòng khách màu hồng
Tông màu dịu nhẹ giúp không gian thêm yên bình
thiết kế phòng khách thanh lịch
Tông màu dịu nhẹ mang tới vẻ thanh lịch cho phòng khách của bạn
thiết kế phòng khách ấm cúng
Những tông màu đậm hơn thì giúp phòng khách ấm cúng
thiết kế phòng khách bình dị
Thiết kế phòng khách theo phong cách Vintage bình dị
thiết kế nội thất phòng khách
Còn căn phòng này thì được hòa trộn cả màu sắc của sự trẻ trung lẫn hơi hướm cổ điển
thiết kế nội thất phòng khách nhẹ nhàng
Căn phòng này sẽ giúp mọi người cảm thấy dễ chịu và nhẹ nhàng

Có vô số cách mà bạn có thể trang trí, thiết kế nội thất phòng khách của mình trở nên nổi bật, bắt mắt. Tuy nhiên, bên cạnh những món đồ nội thất, phòng khách cần đảm bảo sự thoải mái, thư giãn, vì vậy màu sắc có thể giúp bạn giải quyết điều đó. Hãy xem và chọn cho mình những một vài ý tưởng để cải tạo phòng khách của bạn nhé!

Lệ Quyên