Chỉ với diện tích gian hàng nhỏ 15m2 tại Trung tâm thương mại BigC Thăng Long, kiến trúc sư của Nội thất Sáng Tạo đã đưa ra phương án thiết kế shop đồ lót đồ ngủ tối ưu chinh phục hoàn toàn chủ shop. Mẫu giá kệ lắp ghép tiếp tục được lựa chọn để đáp ứng các tiêu chí bền – đẹp – rẻ.

– Dự án: Thiết kế gian hàng đồ lót, đồ ngủ Chillchan Colthes 15m2

– Chủ đầu tư: Chị Hà Anh – BigC Thăng Long – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Thu Trang

Ý tưởng

Giữa xung quanh có rất nhiều gian hàng, để làm nổi bật và thu hút khách hàng, thiết kế đã sử dụng tông màu hồng phấn nổi bắt mắt nhưng vẫn rất nhã nhặn. Kệ trưng bày được làm từ sắt sơn tĩnh điện và thanh treo inox thanh mảnh tạo cảm giác gian hàng thoáng hơn. Cách bài trí, sắp xếp khoa học vừa đáp ứng đủ công năng sử dụng, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ đẹp mắt.

Thiết kế gian hàng đồ lót

thiết kế shop đồ lót đồ ngủ
Phối cảnh tổng thể thiết kế shop đồ lót Chillchan Colthes

Nội thất trong cửa hàng gồm 3 dãy kệ lắp ghép đặt sát tường. Kệ làm bằng vật liệu khung sắt sơn tĩnh điện màu trắng, phía trên có các thanh treo, bên dưới là ngăn tủ gỗ chứa đồ. Do số lượng đồ trưng bày không quá nhiều nên kệ được làm cao vừa tầm với của khách hàng, phần trống phía trên treo các hộp tranh quảng bá sản phẩm của shop.

thiết kế gian hàng đồ lót đồ ngủ
Gian hàng có diện tích nhỏ nên thiết kệ sử dụng các mẫu kệ lắp ghép gọn gàng

Phần trống giữa gian hàng được lấp đầy bằng 2 kệ thấp. Quầy thanh toán có thiết kế đơn giản là tủ chứa đồ, phía trên đặt máy tính thanh toán tiền cho khách. Các khoảng trường phía sau kệ được sơn màu hồng phấn nữ tính rất phù hợp với sản phẩm dành cho phái nữ.

thiết kế cửa hàng đồ lót đồ ngủ
Vật liệu chủ đạo là sắt sơn tĩnh điện và gỗ Melamine

Trần trang trí thạch cao, xung quanh lắp đèn led rọi làm nổi bật các kệ hàng trưng bày. Sàn nhà ốp gạch vân gỗ sang trọng. Để giúp gian hàng trở lên sinh động hơn, thiết kế đã bố trí một vài chậu cây nhỏ xung quanh kệ giữa nhà.

giá kệ trưng bày đồ lót
Tông màu hồng phấn nữ tính, nhẹ nhàng nhưng cũng rất nổi bật
giá kệ shop thời trang
Hệ thống đèn rọi làm nổi bật các kệ hàng trưng bày

Mai Nguyễn