Nếu nhà bạn có nuôi một chú chó và bạn có muốn thiết kế nội thất nhà mình sao cho vừa thoải mái cho mình và thú cưng, vừa có tác dụng trang trí cho không gian nhà? Nội thất Sáng tạo chuyên thiết kế nội thất đa chức năng thân thiện đem sự thoải mái và hiện đại cho chủ và thú cưng. Một chiếc kệ trang trí đa năng đảm bảo sự thoải mái của động vật và tạo nên một không gian cá tính của riêng bạn.

Thiết kế nội thất đa chức năng đẹp

Niềm đam mê thiết kế nội thất đa chức năng và tình yêu dành cho chó đã khiến cho Nội thất Sáng tạo thực hiện dự án này nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người và chăm sóc môi trường trong nhà trở nên tốt đẹp hơn. Với đồ nội thất này, khu vực nghỉ ngơi của thú cưng sẽ là một đồ trang trí nội thất có phong cách rất riêng và hiện đại.

Thiết kế nội thất đa chức năng thân thiện với thú cưng

Phong cách thiết kế các kệ tuy đơn giản nhưng rất nổi bật và hiện đại. Không những thế, phía trên kệ còn được thiết kế các khe để có thể đặt các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng giúp cho chúng được an toàn ở phía trên.Thiết kế nội thất đa chức năng rẻ

Vật liệu của kệ được làm từ khung sắt sơn tĩnh điện và các tấm gỗ MDF được sơn màu sáng. Ngoài ra bên trong còn được lót đệm đem lại sự thoải mái cho thú cưng của bạn.

Thiết kế nội thất đa chức năng thân thiện với chó mèo

Đối với những kệ ngoài sân vườn phải chịu khí hậu nắng mưa thất thường thì sẽ sử dụng gỗ ván ép chịu nước. Những kệ này có ưu điểm là nhỏ gọn và với trọng lượng nhẹ thì có thể đặt ở mọi nơi mà bạn mong muốn.

Mạnh Hùng

Theo ketnoikhonggian.com