Tuy diện tích shop nhỏ nhưng kiến trúc sư (KTS) đã có 1 phương án thiết kế cửa hàng vàng bạc, trang sức 15m2 hợp lý và tinh tế. Shop sử dụng tông màu trắng chủ đạo kêt hợp nội thất nhỏ gọn, thông minh mang tới một không gian sang trọng, hiện đại và ấn tượng.

– Dự án: Thiết kế cửa hàng vàng bạc, trang sức Sammy Nguyen

– Diện tích: 15m2

– Chủ đầu tư: chị Thảo

– Địa chỉ: Khâm Thiên – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Thanh Nam

Ý tưởng thiết kế

Với diện tích khiêm tốn chỉ khoảng 15m2, việc thiết kế shop vàng bạc, trang sức là tương đối khó khắn vì phải đảm bảo cả công năng lẫn tính thẩm mỹ. Để giải quyết bài toán không gian, KTS sử dụng tông màu trắng chủ đạo để tạo hiệu ứng giúp cửa hàng thoáng và rộng hơn. Ngoài ra, đây cũng là tông màu phù hợp với đặc tính của sản phẩm đó là cần sự tinh tế, thanh thoát. Bên cạnh đó, KTS thiết kế nội thất cửa hàng vàng bạc rất nhỏ gọn nhưng đầy sang trọng với hệ thống tủ âm tường ấn tượng. Kết hợp với đèn led hắt sáng, những chiếc tủ âm tường sẽ nổi bật, đẹp mắt hơn rất nhiều. Để tăng cường thêm sự chuyên nghiệp, KTS đặt vách logo đối diện cửa ra vào. Không chỉ thế, với vị trí này thương hiệu cửa hàng cũng sẽ dễ dàng được khách hàng chú ý và ghi nhớ hơn.

Thiết kế cửa hàng vàng bạc 15m2

Thiết kế cửa hàng vàng bạc
Shop thoáng đãng và thanh thoát với tông màu trắng chủ đạo. Với sự xuất hiện của vách logo, thương hiệu cửa hàng sẽ dễ dàng được khách ghi nhớ hơn
Thiết kế cửa hàng vàng bạc Hà Nội
Nội thất cửa hàng tinh tế, hiện đại và rất sang trọng với hệ thống tủ âm tường kết hợp đèn led hắt sáng
Thiết kế nội thất cửa hàng vàng bạc
Kệ trung tâm được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với không gian để khách tiện di chuyển, tìm chọn sản phẩm

Trên đây là mẫu thiết kế shop vàng bạc nhỏ mà KTS Thành Nam đã thực hiện. Nếu có nhu cầu thiết kế cửa hàng, quý khách vui lòng liên hệ tới Nội thất Sáng tạo để được tư vấn chi tiết.

Như Ý

Theo ketnoikhonggian.com