Sau khi chốt phương án, KTS đã thiết kế cửa hàng thực dưỡng theo phong cách đơn giản, giản dị nhưng đồng thời cũng rất sang trọng, hiện đại với tông trắng kết hợp màu nâu vân gỗ.

– Dự án: Thiết kế cửa hàng thực dưỡng Tâm Thuận

– Diện tích: 16m2

– Chủ đầu tư: anh Huy

– Địa chỉ: 506 Thụy Khuê – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Thanh Hoa

Ý tưởng thiết kế

Cửa hàng kinh doanh mặt hàng thực phẩm bồi bổ sức khỏe nên cần được thiết kế đơn giản thay vì cầu kỳ. Sau khi chốt phương án với chủ đầu tư, KTS Thanh Hoa đã thiết kế cửa hàng thực dưỡng sử dụng gỗ Melamine vân Veneer để mang đến sự mộc mạc, giản dị. Tuy nhiên, cửa hàng cũng cần phải có thiết kế phù hợp với thị hiếu xã hội ngày nay. Vì thế, KTS còn đem sự hiện đại, cao cấp tới với cửa hàng thông qua cửa kính cường lực và hệ thống đèn trang trí. Nội thất cửa hàng được thiết kế gọn gàng với nhiều ngăn – tầng để tới ưu không gian trưng bày. Yếu tố tự nhiên, ăn toàn cũng vô cùng cần thiết. Do đó, KTS Thanh Hoa đưa thêm vào màu xanh của của cây cỏ. Không gian cửa hàng nhờ đó mà có điểm nhấn hơn, hài hòa hơn.

Thiết kế cửa hàng thực dưỡng

thiết kế cửa hàng thực dưỡng
Phong cách đặc trưng của cửa hàng được KTS thể hiện ngay từ mặt tiền cửa hàng
thiết kế cửa hàng thực dưỡng đẹp
KTS thiết kế cửa hàng vừa mộc mạc, giản dị vừa hiện đại, sang trọng
tủ trưng bày sản phẩm
Ánh sáng sẽ dễ dàng lưu thông trong không gian sáng, vì vậy KTS sử dụng màu trắng để giúp không gian thoáng đãng hơn
mẫu thiết kế cửa hàng thực dưỡng
KTS đã thiết kế nội thất cửa hàng nhiều ngăn tầng để tối ưu không gian trưng bày. Ngoài ra, thảm cỏ trang trí gắn tường mang tới sắc xanh đầy sức sống cho shop.
tủ trưng bày đẹp
Nội thất sử dụng gỗ Melamine vân gỗ Veneer mang tới sự giản dị, mộc mạc cho cửa hàng. Hệ thống đèn điện không chỉ giúp sản phẩm đẹp mắt hơn mà còn thể hiện sự hiện đại, chuyên nghiệp.

Như vậy, phương án thiết kế của KTS Thanh Hoa đã giải quyết hoàn toàn được các yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra. Ngoài tính thẩm mỹ, cửa hàng còn có công năng rất cao. Không gian shop thể hiện được sự nhẹ nhàng, thanh thoát và gần gũi. Chủ đầu tư hoàn toàn hài lòng với thiết kế này của KTS Thanh Hoa.

Như Ý

Theo ketnoikhonggian.com