Shop thời trang Sen Bèo ở Nghệ An với diện tích 80m2. Vì định hướng của shop là thời trang nữ nên các kiến trúc sư đã thiết kế cửa hàng thời trang theo phong cách trẻ trung, dễ thương với các phụ kiện trang trí.

Giới thiệu dự án

– Tên dự án: thiết kế shop thời trang nữ Sen bèo

– Chủ đầu tư: chị Phương

– Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Cừ – TP Vinh – Nghệ An

Ý tưởng thiết kế cửa hàng thời trang

Tổng quan

Nằm tại mặt đường Nguyễn Văn Cừ – TP Vinh với diện tích 80m2, cửa hàng Sen bèo của chị Phượng vốn đã có lợi thế lớn về vị trí nay sẽ càng trở nên thu hút hơn nhờ bàn tay của các kiến trúc sư. Với kinh nghiệm thiết kế shop thời trang nữ lâu năm, các kiến trúc sư của Nội thất Sáng tạo đã khiên shop Sen bèo trở nên lộng lẫy, nữ tính, thu hút mọi ánh nhìn.

Chi tiết thiết kế cửa hàng thời trang

Cửa hàng thời trang Sen bèo khá chiều sâu nên sẽ bi thiếu sáng nếu thời tiết không đẹp, hoăc về chiều. Ánh đèn tuýp thông thường không thể mang lại hiệu ứng long lanh, lộng lẫy mà kiến trúc sư mong muộn. Vì vậy Nội thất Sáng tạo đã thiết kế cửa hàng với nhiều đèn trần và đèn sát tường, vừa để trang trí, vừa chiếu sáng lại mang cho cửa Sen bèo vẻ đẹp phương tây.

Với tiêu chí mang lại ấn tượng mạnh cho khách hàng, kiến trúc sư đã thiết kế nội thất cửa hàng Sen bèo rất ấn tượng, cá tính nhưng không làm giảm đi sự lộng lẫy, sang trọng. Cửa hàng được thiết kế với tông màu trắng chủ đạo, điểm khuyết màu đen giúp tăng sự tương phản. Cộng với đó, với cách bài trí hợp lý, kệ trưng bày giày và ghế thử đồ mang đến điểm nhấn cho cửa hàng.

Ngày nay, việc thiết kế cửa hàng thời trang là rất quan trọng, nó đã trở thành xu hướng của mọi chủ đầu tư. Nhất là đối với cửa hàng thời trang thì điều này càng quan trọng. Vì thiết kế cửa hàng thời trang đẹp, cuốn hút sẽ quyết định tới 30% doanh thu của cửa hàng nên chị Phương đã quyết định đầu tư và tới nay khoản đầu tư của chị là vô cùng đúng đắn vì shop của chị rất đông khách.

Hình ảnh thiết kế cửa hàng

thiết kế cửa hàng thời trang sen bèo
Hẳn là bạn sẽ choáng ngợp khi lần đầu bước chân vào Sen bèo
thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp
Nội thất cửa hàng tuy đơn giản nhưng cá tính
thiết kế cửa hàng thời trang phong cách
Chiếc ghế cá tính được đặt đối diện gương lớn để khách hàng thử giày
thiết kế shop thời trang cá tính mạnh
Thiết kế shop thời trang nữ Sen bèo ấn tượng mọi chi tiết
thiết kế cửa hàng thời trang độc đáo
Phòng thử đồ đươc đặt phía cuối cửa hàng được thiết kế đơn giản

Trần Đoàn

Theo ketnoikhonggian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *