Các nhà thiết kế của Milan, Foro Studiu mang tài năng đa ngành của họ để thiết kế shop quần áo thời trang Parah Boutique mang một  bản sắc mới cho cửa hàng thời trang đi biển Parah của Ý. Studio đã tạo ra một diện mạo mới cho thương hiệu đặc trưng cho hai cửa hàng trên phố cao ở Verona và Forte dei Marmi. Hai không gian này đều có bản sắc riêng và chung, nhờ vào bảng màu vật liệu đa dạng được tạo nên sự gắn kết với các sắc thái nhẹ nhàng, nữ tính của màu hồng và xám.

mặt tiền shop
Bản sắc của Foro Studio cho Parah Boutique gần đây đã được đề cử cho Giải thưởng Thiết kế của Đức.
thiết kế shop thời trang
Hiện đại là chủ đề chính của không gian, đồ nội thất và phụ kiện nhấn mạnh tính cập nhật của thương hiệu

Cả hai không gian đều tạo cảm giác thân mật hơn với những bức tường đệm được bọc bằng vải có họa tiết – Alcantara ở Verona và nhung ở vị trí Forte dei Marmi – có màu hồng bụi nhẹ nhàng. Phương pháp điều trị đi kèm với những lợi ích vốn có về âm thanh, giúp tạo ra một môi trường giống như cái kén trong một căn phòng nhìn ra khu mua sắm sầm uất.

thiết kế shop quần áo
Giá treo quần áo shop sở hữu thiết kế đơn giản, mộc mạc

Điểm nổi bật ở cả hai cửa hàng là nền tảng dịch vụ khách hàng và hàng hóa nguyên khối, được tạo hình từ Silipol, được làm từ hỗn hợp xi măng trắng chịu lực cao và các mảnh vi mô và hình cầu của đá granit tự nhiên, đá cẩm thạch và đá porphyry. Được nhìn thấy ở đây trong sự pha trộn lốm đốm giữa màu xám và hồng đặc trưng của thương hiệu, chất liệu được hoàn thiện bằng một bề mặt mềm như nhung làm tăng thêm vẻ sang trọng.

thiết kế shop quần áo thời trang
Các khung màu ngà trưng bày các bộ bikini như tác phẩm nghệ thuật, bên trong các hộp đèn sơn mài màu hồng

Nhưng không phải màu sắc hay bảng màu vật liệu mới là ngôi sao của buổi biểu diễn ở cả hai địa điểm Parah – mà là hàng hóa. Các màn hình dọc trải dài từ sàn đến trần ở cả hai vị trí, với các khung màu ngà trưng bày các bộ bikini như tác phẩm nghệ thuật, bên trong các hộp đèn sơn mài màu hồng, ở trung tâm của chúng. Các ngăn kéo, trong cùng một lớp sơn mài màu hồng, kín đáo giấu các tùy chọn kích thước bên dưới.

giá treo quần áo
Lấy cảm hứng từ thời trang quốc tế và chơi với sự tương phản: mỗi chất liệu nóng đối lập với chất liệu lạnh.
gương thử đồ
Đá được làm từ đá porphyr, đá granit và đá cẩm thạch hạt mịn được kết bằng bê tông trắng chịu lực cao
tủ thời trang
Mỗi bộ sưu tập được trưng bày một cách sang trọng, đẹp đẽ, tỉ mỉ như một món đồ trang sức quý báu
tủ trưng bày đồ lót
Hệ thống ánh sáng, đèn chiếu làm tăng sự lung linh, quyến rũ của mỗi món đồ
thiết kế shop thời trang đẹp
Thiết kế không gian nhẹ nhàng, quyến rũ, sang trọng đem đến trải nghiệm mua sắm thú vị gợi cảm giác tự nhiên và bình lặng.

Sưu tầm và biên dịch: Hằng Nguyễn

Theo ketnoikhonggian.com