Cửa hàng MPDesign có diện tích hẹp ngang khoảng 35m2, tuy vậy điều này lại vô tình giúp cửa hàng có chiều sâu hơn. Nắm được điều này, kiến trúc sư Phương Thúy đã thiết kế cửa hàng thời trang của chị Minh với các giá kệ sát tường chứ không sử dụng kệ trung tâm nên giúp không gian cửa hàng rất thoáng và rộng hơn diện tích 35m2 vốn có.

– Dự án: Thiết kế cửa hàng thời trang cao cấp MPDesign

– Chủ đầu tư: chị Minh

– Địa chỉ: 45 Phan Đình Phùng – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Phương Thúy

Ý tưởng thiết kế cửa hàng thời trang

Chị Minh tới với Nội thất Sáng tạo với mong muốn thiết kế cửa hàng thời trang của mình theo hướng trẻ trung, cao cấp và lịch lãm. Để thực hiện yêu cầu của chị, kiến trúc sư Phương Thúy đã sử dụng tông màu trắng trẻ trung kết hợp với màu nâu gỗ lịch sự xuyên suốt không gian cửa hàng. Ngoài ra, Phương Thúy còn sắp xếp cho màu xanh và vàng hiện hữu một cách đầy khéo léo mang tới sự tinh tế cần có cửa một cửa hàng thời trang cao cấp.

Với bề ngang hẹp, cửa hàng không thể đặt được giá, kệ gì ở trung tâm. Vì vậy Phương Thúy sử dụng hệ thống giá treo sát tường giúp không gian cửa hàng thoáng hơn, lợi thế về chiều sâu được bộc lộ rõ nét hơn. Thoạt nhìn qua thì MPDesign mang vẻ vuông vức, cứng cáp với những món nội thất góc cạnh. Tuy nhiên điểm nhấn của cửa hàng tới từ bộ bàn ghế kết hợp tủ và gương mềm mại ở gần cuối cửa hàng. Chúng mang màu xanh phá cách cùng với những đường cong, tròn quyến rũ mang tới một nét chấm phá mạnh mẽ giúp cửa hàng của chị Minh thực sự nổi bật. Không chỉ thế, vách logo phía sau chúng còn mang tới sự chuyên nghiệp, cao cấp đồng thời khằng định thương hiệu của cửa hàng.

Ngoài ra, để giúp cửa hàng sinh động hơn Phương Thúy đã đặt vào cuối cửa hàng một kệ trang trí nhỏ xinh xắn với những bông hoa tươi đẹp. Điều này tuy nhỏ bé nhưng mang tới một hiệu quả rất to lớn khi nó giảm sự trống trải của bức tường phía cuối cửa hàng, đồng thời tô điểm thêm bằng những sắc màu rực rỡ của những đóa hoa xinh đẹp. Bản thiết kế cửa hàng của Phương Thúy là rất tốt và đã thuyết phục được chị Minh đồng ý và chị rất hài lòng với chất lượng phục vụ của Nội thất Sáng tạo.

Thiết kế cửa hàng thời trang cao cấp

thiết kế cửa hàng thời trang lịch sự
Phối cảnh mặt tiền cửa hàng thời trang cao cấp MPDesign

Mặt tiền cửa hàng mang màu xanh và vàng, tuy nhiên không gian phía trong cửa hàng lại sử dụng màu trắng và nâu gỗ làm chủ đạo.

thiết kế cửa hàng thời trang đẹp
Phương Thúy thiết kế cửa hàng thời trang mà không sử dụng kệ trung tâm nào để giúp không gian thoáng hơn

Thoạt nhìn qua, nội thất cửa hàng có vẻ vuông vắn, thô cứng với những món đồ góc cạnh. Tuy nhiên điểm nhấn của cửa hàng tới từ bộ bàn ghế kết hợp tủ và gương mềm mại ở gần cuối cửa hàng. Phương Thúy đã thể hiện được sự sáng tạo của mình khi sử dung màu xanh và vàng phá cách một cách khéo léo kêt hợp với những đường cong, tròn quyến rũ mang tới một nét chấm phá mạnh mẽ giúp cửa hàng của chị Minh thực sự nổi bật. Ngoài ra vách logo còn giúp MPDesign thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như cao cấp của mình.

thiết kế cửa hàng thời trang hoàn hảo độc đáo
Sự tinh tế được Phương Thúy thể hiện hoàn hảo thông qua bộ bàn ghế tiếp khách độc đáo

Những món đồ mang phong cách quý tộc cổ điển của phương tây mang tới điểm nhấn cho cửa hàng. Kết hợp với nó là hệ thống kệ trưng bày sát tường giúp tối ưu không gian và một chiếc kệ trang trí nhỏ nhắn xinh xắn phía cuối cửa hàng có tác dụng giúp shop trẻ trung, sinh động hơn.

thiết kế cửa hàng thời trang khéo léo tuyệt vời
Màu xanh và vàng được Phương Thúy khéo léo sử dụng và mang lại hiệu ứng rất tuyệt vời
Thiết kế cửa hàng thời trang chuyên nghiệp tại Hà Nội
Phòng thay đồ được thiết kế đơn giản phía cuối cửa hàng

Lina

Theo ketnoikhonggian.com