Kiến trúc sư thiết kế cửa hàng tạp hóa theo phong cách hiện đại, với 2 tông màu trắng – đen chủ đạo. Nội thất shop được thiết kế hợp lý với gỗ Melamine và cửa kính kết hợp đèn led hiện đại, đẹp mắt

– Dự án: Thiết kế cửa hàng tạp hóa nội địa Nhật Mirai

– Diện tích: 24m2

– Chủ đầu tư: chị Đan

– Địa chỉ: Hoài Đức – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Hoài Nam

Ý tưởng thiết kế cửa hàng tạp hóa

Những cửa hàng nội địa Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Đức… xuất hiện khá nhiều ở các quận nội thành Hà Nội. Tuy nhiên, ở các huyện lại chưa có nhiều nên tiềm năng phát triển là rất lớn. Shop Mirai kinh doanh nhiều mặt hàng nội địa Nhật Bản như mỹ phẩm, nội thất, rượu. Vì vậy nội thất cửa hàng cần được thiết kế đa dạng phù hợp với các sản phẩm. KTS thiết kế cửa hàng nội địa Nhật theo phong cách hiện đại, với 2 tông màu trắng – đen chủ đạo. Nội thất shop được thiết kế hợp lý với gỗ Melamine kêt hợp cửa kính. Ngoài ra, KTS còn sử dụng đèn led cho hệ thống tủ sát tường mang đến vẻ hiện đại, cao cấp cho shop.

Hình ảnh thiết kế cửa hàng tạp hóa Mirai

Mặt tiền

mặt tiền cửa hàng xách tay
Mặt tiền cửa hàng nổi bật với thiết kế đẹp mắt

Mặt tiền là sự quan tâm hàng đầu cửa các nhà đầu tư vì đây là bước đầu để tạo dựng ấn tượng với khách hàng. KTS Hoài Nam đã thiết kế cửa hàng rất bắt mắt với nền đen chữ trắng kết hợp logo mặt trời mọc – núi Fuji đậm chất Nhật Bản.

Chi tiết thiết kế

thiết kế cửa hàng tạp hóa
KTS thiết kế cửa hàng tạp hóa theo phong cách hiện đại, tinh tế

Không gian bên trong cửa hàng sử dụng tông màu trắng chủ đạo để giúp không gian thoáng và rộng rãi hơn. Với đặc thù sản phẩm của cửa hàng, KTS thiết kế nội thất đẹp mắt, tinh tế với gỗ Melamine và cửa kính.

thiết kế cửa hàng tạp hóa cao cấp
Nội thất cửa hàng được thiết kế sử dụng gỗ Melamine, cửa kính và đèn led cao cấp

Hệ thống tủ trưng bày mỹ phẩm được thiết kế sử dụng đèn led hiện đại mang tới sự cao cấp, chuyên nghiệp cho shop. Trong khi đó, khu vực trưng bày sản phẩm nội thất có thiết kế đơn giản hơn nhưng không mất đi phong cách đặc trưng.

thiết kế cửa hàng tạp hóa diện tích nhỏ
Khu vực trưng bày nội thất có thiết kế đơn giản, gọn gàng trong khi quầy thu ngân lại độc đáo, bặt mắt.

Các mảng màu được hòa trộn hợp lý đem lại sự hài hòa, thời thượng cho cửa hàng. Vì không gian khá nhỏ chỉ khoảng 24m2 nên KTS đã tối ưu không gian cho việc trưng bày sản phẩm. Bởi thế, 1 bên cửa kính thủy lực được tận dụng để đặt tủ trưng bày rượu.

Thiết kế cửa hàng tạp hóa hợp lý

kệ kính đẹp
Tủ rượu được đặt phía sau cửa kính thay vì trung tâm cửa hàng để giúp không gian thoáng hơn

Các poster quảng cáo

thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp
Những poster đẹp mắt vừa quảng cáo vừa có tác dụng trang trí
poster quảng cáo
Poster mỹ phẩm nổi bật với tông đỏ
poster trang trí
Poster rượu đẹp mắt

Như Ý

Theo ketnoikhonggian.com