Để xóa đi nhược điềm về mặt bằng, kiến trúc sư (KTS) đã thiết kế cửa hàng móng theo phong cách hiện đại, tinh tế đầy cuốn hút. Các khoảng trống được tận dụng tối đa để trưng bày cũng như trang trí cho shop.

– Dự án: Thiết kế cửa hàng móng Lucie Nail & Beauty

– Diện tích: 18m2

– Chủ đầu tư: chị Hà Anh

– Địa chỉ: số 115 Ngõ 108 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Thanh Hoa

Ý tưởng thiết kế cửa hàng móng

Mặt bằng cửa hàng của chị Hà Anh không được đẹp vì có phần bậc thang ở ngay giữa nhà. Ngoài ra chủ nhà cũng không đồng ý làm vách ngăn nên việc thiết kế cửa hàng móng là tương đối khó khăn. KTS Thanh Hoa đã thiết kế cửa hàng nail theo phong cách hiện đại và nữ tính với tông màu hồng cho mặt tiền để thu hút sự chú ý. Bên trong cửa hàng máu trắng – đen được sự dụng cho không gian và nội thất thể hiện sự hiện đại, tinh tế. Nội thất shop được thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt, ấn tượng với gỗ Melamine. KTS trang trí cửa hàng nail bằng những bức tranh trung tính kết hợp nhiều màu sắc mang tới sự tương phản mạnh tạo ấn tượng cho khách hàng.

Hình ảnh thiết kế của hàng móng Lucie

Mặt tiền

thiết kế cửa hàng móng
Màu hồng nữ tính được sử dụng cho mặt tiền để thu hút các chị em
Thiết kế cửa hàng nail diện tích nhỏ
Cửa hàng nail có diện tích khoảng 18m2

Chi tiết thiết kế cửa hàng móng

Trang trí cửa hàng nail tinh tế, ấn tượng

thiết kế shop nail chuyên nghiệp
Không gian và nội thất cửa hàng sử dụng tông màu trắng – đen hiện đại, tnh tế và rất phù hợp với không gian nhỏ. Bên cạnh đó, nội thất cũng có thiết kế đẹp mắt đầy sang trọng với gỗ Melamine

Nội thất sang trọng, đẹp mắt xóa đi nhược điểm mặt bằng

thiết kế cửa hàng móng ấn tượng
Nội thất được bài trí hợp lý giúp không gian gọn gàng, hài hòa. Những bức tranh trung tính kết hợp poster nhiều màu sắc tạo điểm nhấn cho shop.

Bài trí gọn gàng, hợp lý

Tủ đồ làm móng
Tủ trưng bày sản phẩm ở khoảng trống cạnh cầu thang tầng 2. KTS sử dụng đèn led để giúp các sản phẩm đẹp hơn, đồng thời tăng cường thêm yếu tô hiện đại cho cửa hàng

Mina

Theo ketnoikhonggian.com