Cửa hàng hoa Tigon của chị Châu nằm trên đường Chùa Láng với diện tích 28m2 có một vị trí khá đẹp: gần ĐH Ngoại thương và Học viện Ngoại giao. Đối tượng khách hàng chị hướng tới là những bạn trẻ, vì thế kiến trúc sư đã thiết kế cửa hàng hoa theo hướng thanh lịch, trẻ trung.

– Tên dự án: thiết kế cửa hàng hoa Tigon

– Chủ đầu tư: chị Châu

– Diện tích: 28m2

– Địa chỉ: Chùa Láng – Hà Nội

Ý tưởng thiết kế cửa hàng hoa

Có một diện tích khá tốt song cửa hàng của chị Châu lại hơi bị méo một chút. Tuy nhiên điều này cũng không ảnh hưởng gì nhiều tới không gian chung của cửa hàng vốn dĩ đã được kiến trúc sư thiết kế rất khéo léo. Sử dụng nội thất có tông màu sáng trắng – hồng chủ đạo, KTS đã thiết kế shop hoa Tigon vốn đã nhẹ nhàng như chính cái tên của mình nay còn trở nên vô cùng thanh lịch, trẻ trung. Để tạo điểm nhất cho cửa hàng, kiến trúc sư đã thiết kế kệ trưng bày hoa rất sáng tạo với 3 màu tương phản mạnh với tông màu sáng của shop. Ngoài ra, sự sáng tạo trong thiết kế kệ trưng bày treo tường và đèn trang trí cũng khiến shop trở nên bắt mắt hơn.

Như vậy, với phong cách trẻ trung rực rỡ sắc màu, cửa hàng hoa Tigon như thỏi nam châm hút lấy mọi ánh mắt ngang qua, nhất là các bạn học sinh, sinh viên. Vào những ngày lễ, khi được trang trí thêm, cửa hàng hẳn sẽ là địa điểm thăm quan, pose hình của rất nhiều bạn trẻ.

Hình ảnh thiết kế cửa hàng hoa Tigon

thiết kế cửa hàng hoa Tigon
Mặt bằng cửa hàng hơi méo một chút song không ảnh hưởng nhiều tới không gian chung
thiết kế cửa hàng hoa tại chùa láng
Kệ trưng bày 3 màu có tác dụng tạo điểm nhấn cho cửa hàng
thiết kế cửa hàng hoa tigon trọn gói
Với thiết kế cửa hàng hoa trẻ trung, thanh lịch, shop hoa Tigon thu hút được rất nhiều ánh nhìn
thiết kế cửa hàng hoa sáng tạo thanh lich
Nội thất của cửa hàng được thiết kế đơn giản nhưng sáng tạo
thiết kế cửa hàng hoa chị Châu chua láng
Cửa hàng sẽ thực sự nổi bật khi màn đêm buông xuống

bMinh Nguyệt

Theo ketnoikhonggian.com