Thời đại công nghệ 4.0, các mặt hàng điện tử ngày càng trở nên phổ biến và không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Do nhu cầu sở hữu những món đồ công nghệ chất lượng cao ngày càng lớn nên các cửa hàng mở ra ngày một nhiều. Vì vậy nên tính cạnh tranh giữa các cửa hàng điện thoại cũng tăng theo đó. Vì thế khi thiết kế cửa hàng đồ điện tử phải làm sao thật thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

– Dự án: Thiết kế cửa hàng đồ điện tử

– Diện tích: 33m2

– Địa chỉ: Thịnh Yên – Phố Huế – Hà Nội

– Chủ đầu tư: chị Trang

– Kiến trúc sư: Thảo Lan

Ý tưởng thiết kế cửa hàng đồ điện tử

Do diện tích cửa hàng nhỏ nên KTS đã đã lựa chọn tông màu trắng chủ đạo. Tông màu này giúp không gian thoáng và rộng rãi hơn vì ánh sáng lưu thông thuận lợi. Ngoài ra, đây cũng là tông màu rất phù hợp với các sản phẩm công nghệ, điện tử. Tương phản mạnh với màu trắng của không gian là màu đen của nội thất. Cách phối màu này giúp không gian bắt mắt và có chiều sâu hơn. KTS thiết kế cửa hàng đồ điện tử hướng tới sự tối ưu về công năng sử dụng để cửa hàng có thể trưng bày được nhiều sản phẩm mà vẫn thoáng rộng. Vì thế các tủ kệ có thiết kế nhỏ gọn, nhiều ngăn tầng với các kích thước khác nhau để trưng bày các loại sản phẩm khác nhau mà shop kinh doanh. Ngoài ra, những chiếc tủ sát tường còn được trang trị đèn led hiện đại giúp logo và các sản phẩm trưng bày nổi bật, cuốn hút hơn. Để thể hiện sự chuyên nghiệp, KTS đặt vào trung tâm cửa hàng chiếc bàn để khách hàng trải nghiệm sản phẩm. KTS thiết kế cửa hàng điện tử sử dụng gỗ Melamine kết hợp kính cường lực không chỉ đẹp mà còn rất hợp với các sản phẩm công nghệ.

Hình ảnh thiết kế cửa hàng

Tổng quan

cách bài trí nội thất cửa hàng máy tính nhỏ
Tổng quan phương án thiết kế cửa hàng máy tính diện tích nhỏ 33m2

Chi tiết thiết kế cửa hàng đồ điện tử

thiết kế cửa hàng đồ điện tử 2
KTS thiết kế cửa hàng máy tính sử dụng tông màu trắng đen chủ đạo giúp không gian nổi bật và có chiều sau
tử trưng bày máy tính
Các tủ cao sát tường được thiết ké nhiều ngăn tầng với kích thước khác nhau phù hợp với các sản phẩm của shop
thiết kế cửa hàng đồ điện tử
Kệ máy tính và bàn test sản phẩm có thiết kế thấp giúp không gian thoáng hơn đồng thời mang tới sự chuyên nghiệp

Như vậy, phương án thiết kế cửa KTS Thảo Lan đã giải quyết được toàn bộ những yêu cầu về phong cách lẫn bài trí không gian. Dù diện tích cửa hàng nhỏ nhưng không gian trưng bày vẫn thoáng, rộng rãi và thể hiện được sự chuyên nghiệp.

Như Ý

Theo ketnoikhonggian.com