Mùa đông sắp đến, nhu cầu mua sắm chăn ga gối đệm lại tăng cao. Tiện cải tạo một số hạng mục đã xuống cấp của mặt bằng, chị Cầm đã quyết định đầu tư thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm của mình để chuyên nghiệp và đẹp hơn. Tổng diện tích cửa hàng 50m2 được kiến trúc sư Nội thất Sáng tạo lựa chọn sử dụng kệ lắp ghép thông minh vừa rút ngắn thời gian thi công mà độ bền và công năng cao, đồng thời lại tiết kiệm chi phí.

– Dự án: Thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm LDJ 50m2

– Chủ đầu tư: Chị Cầm – Trần Vĩ – Hà Nội

– Kiến trúc sư: Lan Anh

Ý tưởng

Chăn ga gối đệm là các mặt hàng cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích trưng bày. Vì vậy, kiểu dáng nội thất và cách sắp xếp khoa học giúp tăng công năng mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Tông màu sắc nhã nhặn, thanh lịch rất phù hợp với mặt hàng kinh doanh. Phong cách thiết kế hiện đại cũng là điểm cộng cho phương án.

Hình ảnh thiết kế

thiết kế cửa hàng chăn ga gối đệm
Toàn bộ không gian cửa hàng chăn ga gối đệm LDJ

Sắp xếp nội thất cửa hàng gồm có hai dãy kệ lắp ghép đặt sát tường, kệ thấp giữa nhà. Kệ sát tường có khung bằng sắt sơn tĩnh điện màu trắng đảm bảo sự vững chắc cũng như độ bền, 5 đợt gỗ phía trên tạo thành giá đặt sản phẩm. Kệ được làm cao sát trần để tận dụng không gian. Thiết kế kệ lắp ghép còn có tính linh động cao, chủ cửa hàng dễ dàng thay đổi kết cấu theo nhu cầu trưng bày.

hàng chăn ga gối đệm
Kệ lắp ghép được sử dụng vì có ưu điểm thi công nhanh, độ bền cao, tiết kiện chi phí

Khoảng trống giữa nhà có đặt 1 kệ thấp 2 tầng, 1 giường mẫu trưng bày đệm và quầy thanh toán. Kích thước các kệ đều được tính toán hợp lý để đảm bảo khoảng trống tối đa cho khách xem mẫu và lựa chọn sản phẩm.

thiết kế shop chăn ga gối đệm
Kệ có khung bằng sắt hoặc gỗ tự nhiên
nội thất cửa hàng chăn ga gối đệm
Phong cách thiết kế hiện đại phù hợp với sản phẩm kinh doanh

Tường và trần nhà đều được sơn màu trắng tạo thành một phông nền trung tính giúp thu hút sự chú ý của khách hàng vào các sản phẩm. Sàn nhà ốp gỗ tạo cảm giác gần gũi, ấm áp cho khách hàng như đang bước vào phòng riêng tại nhà mình.

tủ kệ trưng bày chăn ga
Tường và trần nhà sơn màu trắng, sàn ốp gỗ
nội thất shop chăn ga
Kệ cao tối đa, chia thành nhiều ngăn giúp tăng công năng
kệ trưng bày chăn ga gối đệm
Kệ lắp ghép dễ dàng thay đổi kết cấu
bài trí cửa hàng chăn ga gối đệm
Kệ thấp, quầy thanh toán và giường trưng bày hàng mẫu

Mai Nguyễn