Kiến trúc sư Hoài Nam thiết kế cửa hàng camera hiện đại đậm chất công nghệ với tông màu đỏ – trắng chủ đạo. Bên cạnh đó, nội thất cửa hàng sử dụng Melamine kết hợp kính chuyên nghiệp và rất phù hợp với đồ công nghệ.

– Dự án: Thiết kế cửa hàng camera Benco

– Chủ đầu tư: anh Đính

– Địa chỉ: Từ Sơn – Bắc Ninh

– Kiến trúc sư: Hoài Nam

Ý tưởng thiết kế cửa hàng camera

Cửa hàng Benco nằm tại ngã tư lớn với 2 mặt tiền thoáng, rộng rãi. Có thể nói của hàng của anh Đính có vị trí đắc địa tại Từ Sơn. Với sản phẩm là camera an ninh, cơ sở vật chất cửa hàng phải hiện đại, chuyên nghiệp thì mới có thể tạo dựng được niềm tin cho khách hàng. Vậy nên anh đã đầu tư thiết kế cửa hàng camera đậm chất công nghệ với tông màu đỏ – trắng chủ đạo. Nội thất cửa hàng sử dụng chất liệu gỗ MDF kết hợp kính rất hợp lý. Tủ kính giúp sản phảm không bị bụi bẩn mà khách hàng có thể dễ dàng quan sát. Ngoài ra, các tủ sát tường còn được trang bị hệ thống đèn nền nên càng khiến cửa hàng hiện đại hơn. Như vậy, có thiết kế không quá cầu kỳ, song cửa hàng camera Benco vẫn thể hiện được tính công nghệ, chuyện nghiệp của mình.

Hình ảnh thiết kế cửa hàng camera Benco

thiết kế cửa hàng camera độc đáo, bắt mắt đầy sáng tạo
Kiến trúc sư thiết kế cửa hàng camera với tông màu trắng – đỏ đậm chất công nghệ

Cửa hàng chỉ rộng khoảng 55m2 nhưng nhờ không gian rất thoáng với 2 mặt tiền nên chúng ta sẽ cảm thấy cửa hàng như rộng lớn hơn. Kiến trúc sư đã thiết kế cửa hàng sử dụng tông màu trắng – đỏ chủ đạo. Cách phối màu này kết hợp với mặt bằng sử dụng 4 cửa kính (2 cửa ra vào, 2 cửa sổ) tạo hiệu ứng khiến cửa hàng rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, màu đỏ rất phù hợp với các sản phẩm công nghệ và còn dễ dàng thu hút được ánh nhìn của mọi người. Do đó, phương án phối màu trên là hoàn toàn hợp lý.

thiết kế cửa hàng camera ở ngã tư to
Cửa hàng có diện tích 55m2 và sở hữu 2 mặt tiền ở 1 ngã tư lớn

Các tủ – kệ trưng bày sản phẩm được bài trí sát theo các bức tường, còn ở trung tâm cửa hàng là 2 chiếc bàn kỹ thuật. Trong khi tất cả nội thất cửa hàng đều có thiết kế vuông vắn thì những chiếc ghế lại được tạo hình mềm mại. Điều này tuy nhỏ nhưng lại đem tới sự tinh tế, nét hài hòa cho cửa hàng

thiết kế cửa hàng camera, thiết kế nội thất cửa hàng camera
Kiến trúc sư thiết kế nội thắt cửa hàng camera rất chuyên nghiệp và hiện đại

Tủ trưng bày sản phẩm có nhiều tầng và sử dụng chất liệu gỗ MDF kết hợp với kính. Phía trong tủ được bố trí đèn rọi khiến sản phẩm đẹp mắt hơn, đồng thời tăng thêm tính công nghệ, hiện đại cho shop.

thiết kế nội thất cửa hàng camera
Logo Benco xuất hiện nhiều lần, dừ trong hay ngoài khách hàng cũng có thể thấy thương hiệu cửa hàng

Vách logo kết hợp tủ trưng bày được đặt phía sau quầy thu ngân không chỉ khẳng định tính chuyên nghiệp của cửa hàng mà còn mang tới giá trị nhân biết thương hiệu.

thiết kế cửa hàng camera sáng tạo, độc đáo
Tủ trưng bày với nhiều tầng có thể trưng bày được nhiều dòng, nhiều hãng camera.
thiết kế cửa hàng camera
Mặt bằng cửa hàng là rất thoáng, đẹp nhờ sử dụng nhiều cửa kính thủy lực

Thanh Sơn

Theo ketnoikhonggian.com