Công ty Universal Design Studio ở London đã hoàn thiện thi công nội thất cho shop thời trang của thương hiệu Mulberry  trên Phố New Bond, London. Đây là một thiết kế sang trọng phù hợp với các sản phẩm cao cấp của hãng thời trang này.

Cửa hàng nằm trên mặt bằng diện tích 1600m2, có sàn trải bằng bê tông. Toàn bộ tường mặt tiền được thay thế bằng khung cửa kính trong suốt để người đi đường dễ dàng quan sát không gian bên trong cửa hàng. Biển tên cửa hàng được trang trí đơn giản đặt trên cửa chính ra vào.

Phía bên trong cửa hàng, kiến trúc sư thiết kế cửa hàng thời trang sử dụng các kệ trưng bày đa dạng về hình dạng, vật liệu. Một số kệ làm bằng gỗ sồi, số khác làm bằng đồng đánh bóng và kính trong. Chất liệu đồng được tận dụng tối đa trong thiết kế để làm nổi bật vẻ đẹp sang trọng.

Dọc theo sảnh lối đi có bố trí các ghế sofa kiểu dáng hiện đại là chỗ dừng chân nghỉ ngơi cho khách hàng. Những phòng thử đồ có cửa kính khung đồng. Trên trần nhà, những bóng đèn treo hình đĩa vừa cung cấp ánh sáng vừa có tác dụng trang trí làm đẹp cho không gian.

thiết kế shop thời trang
Bên ngoài mặt tiền shop thời trang cao cấp Mulberry
cửa nhà sang trọng
Màu vàng đồng xuất hiện khắp nơi thể hiện sự sang trọng của cửa hàng
tủ trưng bày túi xách
Các kệ thấp làm bằng kính, khung đồng để trưng bày phụ kiện thời trang
phòng thử đồ shop
Khu vực phòng thử đồ có bố trí ghế sofa cho khách ngồi chờ
trang trí cửa hàng
Sàn nhà trải bê tông màu ghi
thiết kế shop quần áo
Một số mẫu kệ trưng bày làm bằng gỗ sồi, kiểu dáng độc đáo
thiết kế nội thất shop thời trang
Phong cách thiết kế sang trọng phù hợp với giá trị của thương hiệu

Biên dịch: Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian