Épice Bistro Restaurante tọa lạc tại một trong những khu vực chính của Thành phố Mexico; Bosques de las Lomas, trong Plaza La Noria, nơi có các cửa hàng vô trang nhã và ấn tượng. Dự án thiết kế quán cafe Epice Bosques do các kiến trúc sư của Pasquinel Studio đảm nhận mang đến một không gian tuyệt vời tràn ngập sắc xanh giữa lòng Mexico.

mặt bằng công năng
Chương trình kiến ​​trúc bao gồm nhà bếp, nhà vệ sinh của khách hàng, khu vực làm bánh, sảnh chính và sân thượng được giới hạn bởi một hành lang nối với bên trong quảng trường. Sự hấp dẫn thị giác được thu hút bởi căn phòng tuyệt vời và quầy bar lát đá cẩm thạch vì chúng là những khu vực công cộng quan trọng nhất.
thiết kế quán cafe
Épice là một nhà hàng địa phương và là điểm mốc cho bất kỳ thành viên nào của cộng đồng Bosques de las Lomas, mục tiêu là có thể phục vụ thực khách những gì họ cần để cảm thấy thoải mái.
thiết kế quán cafe đẹp
Không gian kết hợp với những quả cầu chiếu sáng được lặp lại qua sự phản chiếu trong tấm gương vàng, cũng như những đồ vật trang trí được đặt trên cùng một kệ.
thiết kế nội thất quán cafe
Một không gian an toàn, thân mật và thân thiện kết hợp sự đơn giản và gọn gàng về đặc điểm sắc độ của lớp hoàn thiện từ sự tinh khiết của gỗ, đá cẩm thạch trắng đánh bóng sơn trắng của đồ nội thất.
bài trí quán cafe
Sự kết nối với thiên nhiên bằng cách kết hợp thảm thực vật có nhiều trong khu vực, mang nó vào không gian của nó, làm nổi bật các chi tiết như bức tranh khảm thủ công trên sàn nhà. Kệ trang trí bằng gương mạ vàng bên trong phòng ăn phía trên quầy bar cà phê, phản chiếu thảm thực vật treo
bàn ghế cafe
Một số bức tường của cơ sở tạo cảm giác rộng rãi qua những tấm gương vàng, chúng bao phủ các cột thanh mảnh trong khu vực quầy bar cà phê và một không gian thân mật hơn có được từ các gian hàng và bàn đá cẩm thạch
bàn ghế cửa hàng cà phê
Sự giao cảm của phòng khách chính với bên ngoài được tạo ra nhờ ánh sáng tự nhiên cho phép trần nhà trong suốt, mang lại cảm giác ấm áp trong suốt thời gian lưu trú
quầy pha chế
Tận dụng tối đa nguồn ánh tự nhiên, đưa sắc xanh vào không gian quán thích hợp cho thiết kế quán cafe sách

Sưu tầm và biên dịch: Hằng Nguyễn

Theo ketnoikhonggian.com