Với sự phát triển của công nghệ, nội thất ngày nay cũng ngày càng độc đáo và thông minh hơn. Pha lẫn chất hiện đại với hương vị cổ điển sẽ mang tới cho căn phòng sự mới mẻ, phá vỡ đi những giới hạn thông thường. Sau đầy là một vài ý tưởng trang trí phòng độc đáo có thể tô điểm, làm không gian nổi bật  hơn.

1. Kệ trang trí hình giọt nước mắt

trang trí phòng
Kệ trang trí hình giọt nước mắt độc đáo, tinh tế tạo điểm nhấn cho không gian

Kệ nước mắt mang một vẻ đẹp thực sự mới mẻ, lạ lẫm. Nó đang là trào lưu rất hot tại các nước phương Tây. Không chỉ có giá trị trang trí, chiếc kệ nước mắt còn thể hiện cả chất nghệ thuật đầy tinh tế.

2. Bình gốm đa giác

Những chiếc bình, lọ thông thường vốn rất nhàm chán với thiết kế rập khuôn lặp đi lặp lại. Tại sao bạn không thử sử dụng những chiếc bình đa giác thế này để tạo sự khác biệt cho không gian?

3. Bộ sưu tập bình gốm

phụ kiện trang trí không gian
Bộ bình gốm đơn giản tạo cho không gian sự thư thái

Tuy có những hình dáng đơn giản và rất không liên quan tới nhau nhưng những chiếc bình này lại thu hút sự chú ý nhờ vào chính sự khác biệt của mình. Cách trang trí này phù hợp với những không gian tối giản hướng tới sự thảnh thơi, bình dị.

4. Kệ sách trang trí nhỏ xinh màu trắng

thiết kế phụ kiện trang trí
Kệ sách trang trí nhỏ xinh phù hợp với phong cách thiết kế hiện đại

Có rất nhiều cách khác nhau để sử dụng chiếc kệ sách này trong nhà. Từ phòng khách đến phòng ngủ, nó sẽ giúp thể hiện gu thẩm mỹ tuyệt vời của chủ nhà. Kết hợp với tấm thảm dễ thương, nhiều màu sắc sẽ tạo sự tương phản mạnh thu hút mọi sự chú ý.

5. Họa tiết đậm

thiết kế phụ kiện trang trí căn phòng
Họa tiết đậm có tác dụng thu hút sự chú ý nhờ đó tạo điểm nhấn cho không gian

Những chiếc gối này phù hợp với mọi phong cách nên có thể sử dụng chúng ở cả phòng khách lẫn phòng ngủ mà giá trị nó mang lại vẫn không thay đổi – đó là sự hiện đại, lạ mắt.

6. Gương nẹp gỗ

thiết kế cổ điển
Chiếc gương mang đến sự hoài cổ cho không gian

Tấm gương đơn giản này lấy ý tưởng từ giữa thế kỷ 18. Nằm trên một kệ quần áo hoặc kệ đồ, đó là một cách dễ dàng để trang trí mà không quá nhiều phiền phức. Và nó thể hiện chất cổ điện, mộc mạc mang tới sự hoài cổ cho không gian.

7. Tranh màu nước

thiế kế phụ kiện trang trí đẹp
Tranh màu nước giúp không gian gắn kết và cuốn hút

Những bức tranh kiểu này cần sự phối hợp màu sắc của không gian. Sự tối giản hoàn toàn trong phong cách vẽ hòa trộn với màu tường và nội thất tạo ra điểm nhấn và hiệu ứng gắn kết cho căn phòng . Mảnh đặc biệt này có hai phần khác đi cùng với nó.

8. Đèn chân đứng

thiết kết phụ kiện trang trí độc đáo
Tuy là đèn nhưng chức năng của nó là trang trí giúp căn phòng lịch sự, ấn tượng hơn

Sự pha trộn ấn tượng gữa hiện đại và cổ điển được thể hiện rất rõ nét thông qua chiếc đèn. Ý tưởng trang trí là một chiếc đèn có chức năng chiếu sáng chỉ là phụ. Tuy nhiên, khi bật lên thì nó lại giúp căn phòng lịch sự, ấn tượng hơn rất nhiều,

9. Ghế băng bọc đệm nỉ

thiết kế phụ kiện trang trí đẹp mắt
Sự pha trộn hoàn hảo giữa hiện đại và cổ điển giúp không gian thêm tinh tế, lịch sự

Kết thúc bài viết là 1 ý tưởng trang trí phòng khách cực kì quen thuộc và cũng rất lạ mắt. Đó là một chiếc ghế băng gỗ kết hợp với đệm nỉ. Vẫn là sự kết hợp 2 yếu tố hiện đại – cổ điển song chiếc ghế này có thể tạo điểm nhấn lớn cho không gian. Lịch sự, tinh tế đồng thời cũng rất trang nhã, chiếc ghế sẽ giúp không gian của bên nổi bật hơn rất nhiều.

Theo ketnoikhonggian.com