1. Tránh bỏ phí không gian

thiết kế cửa hàng đẹp

Đây là lỗi mà các cửa hàng thường gặp phải khi thiết kế nội thất cho không gian của shop mình.

thiết kế cửa hàng hợp lý

Bạn nên tận dụng tối đa diện tích của shop mình bằng cách sử dụng những dụng cụ, kệ gỗ đa năng, hay nội thất thông minh , cũng có thể làm tăng diện tích sử dụng của cửa hàng.

2. Chú ý đến hệ thống ánh sáng

thiết kế cửa hàng ngăn nắp gọn gàng

Hệ thống ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế cửa hàng, làm cho sản phẩm thêm phần lung linh và nổi bật hơn, bởi vậy nên chú ý đến hệ thống ảnh sáng khi thiết kế shop thời trang.

 

 

thiết kế shop lung linh

Một cửa hàng với thiết kế hoàn hảo thì điều quan trọng đầu tiên là có hệ thống ánh sáng hiệu quả, khi lượng ánh sáng được cung cấp đầy đủ thì màu sắc sản phẩm được thể hiện rõ ràng hơn giúp tôn lên vẻ đẹp những sản phẩm trongcửa hàng của bạn.

thiết kế cửa hàng chất lượng cao

3. Cách bài trí sản phẩm

Việc bài trí sản phẩm không những làm sản phẩm thêm nổi bật mà còn gây ấn tượng khi khách hàng nhìn thấy. Bởi vậy mà các bà trí sản phẩm của cửa hàng nên được tính toán kĩ lưỡng để làm cho sản phẩm được chú ý hơn.

thiết kế shop rực rỡ

Một cửa hàng đẹp, hiện đại và thành công thì yêu cầu đầu tiên là các sản phẩm phải được trưng bày một cách khoa học, dễ tìm kiếm, tiện lợi cho khách hàng, những sản phẩm mới hay sản phẩm khuyến mại phải được ưu tiên ở vị trí đẹp, ở khu vực trung tâm để tạo sự thu hút cho khách hàng.

thiết kế cửa hàng sang trọng
Sản phẩm cần được trưng bày một cách khoa học, dễ tìm kiếm

4. Thiết kế cửa hàng hướng đến nhu cầu của khách hàng

thiết kế shop đẳng cấp cao

Khi nắm bắt được nhu cầu , tâm lý của khách hàng là bạn đã thành công được 30%. Bởi vậy , bạn nên khảo sát ý kiến của khách hàng về nhu cầu, xu hướng sản phẩm.

thiết kế cửa hàng chất lượng hàng đầu việt nam

Khách hàng chính là yếu tố quyết định sự thành công trong kinh doanh của cửa hàng, vì vậy việc chú ý đến nhu cầu và mong muốn của khách hàng là điều cần thiết trong thiết kế nội thất cửa hàng.

thiết kế cửa hàng trẻ trung bắt mắt

5. Nên bớt một khoảng không gian cho hàng tồn kho

thiết kế shop phá cách độc dáo

Vì các sản phẩm thường theo xu hướng nhất là các cửa hàng thời trang nên không thể tránh khỏi hàng tồn đọng, nên có một khoảng không gian chứa đồ tồn là cần thiết.

Nếu hàng tồn khi không được thu gom, sắp xếp gọn gàng trong một không gian nào đó sẽ làm mất tính thẩm mỹ cho cửa hàng của bạn, gây ấn tượng không tốt cho khách hàng.

thiết kế cửa hàng phong cách nhật bản tiêu chuẩn châu âu
Khi thiết kế shop quần áo nên có một khoảng không gian chứa đồ tồn kho

Trang Nguyễn

Theo ketnoikhonggian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *