Dự án thiết kế quán mì trộn Hàn Quốc khá đặc biệt bởi kinh doanh sản phẩm gắn liền với văn hóa ẩm thực của đất nước kim chi. Phong cách thiết kế hiện đại phù hợp với thị hiếu của khách hàng. bên cạnh đó cách bài trí khoa học giúp chủ cửa hàng tận dụng tối đa không gian là những ưu điểm nổi bật. Khi chủ đầu tư chốt phương án thiết kế và bảng dự toán chi phí, Nội thất Sáng tạo đã lập tức bắt tay vào sản xuất và thi công nội thất quán mì trộn. Chỉ sau 7 ngày, công việc đã hoàn thiện với chất lượng cao, giống hệt thiết kế  3D.

– Dự án: Thi công nội thất quán mì trộn A mì

– Địa chỉ: Số 61 Núi Trúc – Hà Nội

– Xem bản vẽ thiết kế 3D TẠI ĐÂY

– Đơn vị thi công: Nội thất Sáng tạo

Hình ảnh hoàn thiện thi công

Ngay từ ngoài mặt tiền, biển hiệu được thiết kế làm nổi bật đặc thù sản phẩm của cửa hàng. Sử dụng gam màu trắng chủ đạo kết hợp những màu sắc trung tính rất phù hợp với kinh doanh ẩm thực, vừa tạo thiện cảm vừa kích thích vị giác của khách hàng.

thiết kế mặt tiền cửa hàng
Mặt tiền cửa hàng được thiết kế đơn giản làm nổi bật sản phẩm kinh doanh

Phía bên trong, khu bày bán các sản phẩm mì được làm bằng kính cường lực với độ bền và thẩm mỹ cao. Chất liệu kính còn mang lại cảm giác sang trọng, tạo cho khách hàng cảm giác sạch sẽ, tin tưởng. Với tất cả 10 đợt giá kính, mỗi đợt cao 25cm giúp cửa hàng trưng bày được số lượng lớn sản phẩm. Chiều cao sát trần nên nhân viên phải sử dụng ghế hoặc thang khi lấy hàng trên cao.

thi công nội thất quán mì trộn
Tủ kính trưng bày đa dạng các loại mì
thiết kế quán mì trộn
Quầy sơ chế phục vụ khách được làm bằng kính và inox

Phía bên ngoài cửa hàng là quầy sơ chế và bàn ăn. Quầy sơ chế được làm bằng kính khung inox như những quán ăn khác. Khách có thể tận mắt lựa chọn thực phẩm theo sở thích.

thiết kế nội thất quán mì trộn
Không gian phía ngoài có bàn phục vụ khách ăn tại cửa hàng
thiết kế quán ăn nhanh
Với 3 bàn có thể phục vụ tối đa 10 khách cùng lúc

Phía sát cửa có bố trí 3 bàn nhỏ kích thước 50cm x 50cm được làm bằng gỗ MDF phủ melamine với độ bóng cao, 1 băng ghế dài cố định sát tường và 5 chiếc ghế nhỏ dễ dàng di chuyển, phía trên có bọc đệm. Đây là khu phục vụ khách có nhu cầu ăn tại cửa hàng. Sử dụng đèn led ánh sáng trắng cũng giúp không gian cửa hàng thêm sáng.

thiết kế thi công quán mì trộn
Nội thất, đèn điện, sơn tường đều sử dụng màu trắng làm tăng yếu tố vệ sinh sạch sẽ của không gian cửa hàng

Mai Nguyễn

Nguồn: ketnoikhonggian.com