Phong cách thiết kế nội thất Bắc Âu là phong cách nội thất hiện đại với những ý tưởng thiết kế mới mẻ, đầy sáng tạo. Chúng là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa vải vóc, đồ gỗ, đồ trang trí tranh ảnh mang phong cách hiện đại với một chút nhấn nhá của những món đồ nội thất mộc mạc. Đây là một phong cách thiết kế nội thất đơn giản, đẹp, cá tính lại không quá tốn kém nên hiện được sử dụng rất nhiều trong những căn hộ ở Châu Âu.

thiết kế phòng ăn
Ở Bắc Âu, phòng ăn được ví như vương miện của một ngôi nhà

Phòng ăn được ví như vương miện của một ngôi nhà, ở bắc Âu coi không gian nhà bếp là trái tim của cả ngôi nhà, nơi mà gia đình họ quây quần đầm ấm trong những bữa cơm. Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế phòng bếp theo phong cách Bắc Âu, chúng được thiết kế rất mộc mạc tinh tế mà hiện đại.

thiết kế nội thất phòng bếp
Phòng ăn này bừng sáng lên với nội thấy màu xám với bộ bàn ghế gỗ tròn trịa, mộc mạc.
Đơn giản với màu đen đơn sắc của bộ bàn ghế khiến cho không gian bếp trông nổi bật và hiện đại.
thiết kế phòng bếp chuyên nghiệp
Đồ nội thất da cổ trên nền phông trắng của phòng bếp thật sự nổi bật. Những chiếc ghế ăn là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét cổ điển và hiện đại như điểm nhấn của không gian bếp.
thiết kế phòng bếp đẳng cấp
Căn bếp này được thiết kế với không gian khá mở và thông thoáng. Không gian của căn bếp này gần gũi với thiên nhiên bằng việc sắp xếp bàn ăn ngay gần cửa sổ.
thiết kế phòng bếp sáng và cởi mở
Sáng, rộng rãi và cởi mở là những tính từ nói về căn phòng bếp này- phòng ăn này lấy cảm hứng thiết kế với một bộ sưu tập ghế Eames.
thiết kế phòng bếp đơn giản sáng tạo
Tủ bếp mở mang đến cho không gian bếp một sự khác biệt. Thiết kế nội thất đơn giản nhưng vẫn mang đến vẻ hiện đại cho căn phòng.
thiết kế phòng bếp chất lượng
Kiến trúc sư thiết kế phòng bếp này không hề cầu kì mà lại mang được phong cách riêng thông qua việc tự trang trí nội thất với những màu sắc khác nhau.
thiết kế nội thất phòng bếp
Trong căn bếp mang phong cách cổ điển này những chiếc ghế mang phong cách Bắc âu rất phù hợp,  mang lại sự nổi bạt cho căn phòng.
thiết kế nội thất phòng bếp
Căn bếp sáng sủa và cực kỳ ấm áp của người dân Bắc Âu

Trang Nguyễn

Theo ketnoikhonggian.com